ข่าวประชาสัมพันธ์ คณะวิทยาการจัดการ

หัวข้อ : โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการและการประกวด ผู้ประกาศข่าวโทรทัศน์ SKRU. ANNOUNCER CONTEST ปีที่ ๕
| 8 ตุลาคม 2563 |

หลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิต คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา ขอเชิญน้อง ๆ
นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายในจังหวัดสงขลา เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการและการประกวด
ผู้ประกาศข่าวโทรทัศน์ SKRU. ANNOUNCER CONTEST ปีที่ ๕ ระหว่างวันที่ ๑๕ - ๑๖ ตุลาคม ๒๕๖๓
ชิงเงินรางวัลมูลค่า ๖,๐๐๐ บาท โดยรางวัลชนะเลิศ รับทุนการศึกษา จำนวน ๒,๕๐๐ บาท รางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๑ รับทุนการศึกษา จำนวน ๑,๕๐๐ บาท รางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๒ รับทุนการศึกษา จำนวน ๑,๐๐๐ บาทและรางวัลชมเชย ๒ รางวัล รับทุนการศึกษา จำนวนรางวัลละ ๕๐๐ บาท พร้อมรับเกียรติบัตรทุกรางวัล
คุณสมบัติของผู้เข้าประกวดมีดังนี้ เป็นนักเรียนที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายในจังหวัดสงขลา เป็นผู้ที่มีความสนใจในการเป็นผู้ประกาศข่าวโทรทัศน์และไม่เคยเป็นผู้ประกาศข่าวโทรทัศน์ของสถานีโทรทัศน์ใด
มาก่อนและผู้ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศจากการประกวดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการและการประกวดผู้ประกาศข่าวโทรทัศน์ SKRU. ANNOUNCER CONTEST ปีที่ ๓ และปีที่ ๔ ไม่มีสิทธิ์เข้าร่วมประกวดผู้สนใจสามารถได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ ๑๐ ตุลาคม ๒๕๖๓ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่คุณบุญธิญา  ขิดล่อง หรือพี่บีม โทร. ๐๙๓ -๑๔๙ - ๑๙๐๗ ดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ เพจเฟซบุ๊ค SKRU. ANNOUNCER CONTEST ปีที่ ๕

UploadImage

เอกสารประกอบ :

ติดต่อเรา

160 หมู่ 4 ถนนกาญจนวนิช ตำบลเขารูปช้าง
อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา รหัสไปรษณีย์ 90000
โทรศัพท์ 0-7426-0268 โทรสาร 0-7426-0269
Email : mgt@skru.ac.th